Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 

 

10347_1_2013.jpg
Trung tâm Hội nghị tỉnh nằm ở vị trí ngay trung tâm Thị xã Gia Nghĩa, cạnh các cơ quan hành chính Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; được coi là công trình đa năng thuộc vào loại lớn và hiện đại trong khu vực Miền trung – Tây nguyên, với tổng số vốn đầu tư trên 70 tỷ đồng, diện tích 3,2ha, tòa nhà hình khối gồm 04 tầng, cao trên 20m, có 7 hội trường chính, căng tin tổ chức tiệc mặn, tiệc ngọt giữa giờ phục vụ trên 1000 khách, có các phòng báo chí, truyền hình, khu triển lãm, bãi đỗ xe ôtô và hệ thống ga ra ngầm với sức chứa hơn 800 xe máy, có hệ thống cây xanh, hoa và thảm cỏ được chăm sóc kỹ càng, chu đáo rất hợp với cảnh quan và môi trường xung quanh. Hội trường lớn nhất có sức chứa 1200 chỗ ngồi và nhỏ nhất có sức chứa 20 chỗ ngồi, các hội trường sạch sẽ, thoáng mát với trang thiết bị hiện đại, hệ thống điện, nước, điều hòa nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, camera, hệ thống micro,… Các hội trường đều có phòng khánh tiết, đội ngũ nhân viên kỹ thuật phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.
 
Trung tâm Hội nghị có đủ điều kiện để tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo… đáp ứng phục vụ cho hơn 2500 khách đến dự trong cùng một thời điểm.
 
Trung tâm Hội nghị là đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông, được thành lập, tổ chức và hoạt động theo quyết định số 147 QĐ-UBND ngày 27/01/2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông. Có nhiệm vụ chính là nơi tổ chức các hội nghị; các kỳ họp của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân, các Sở, ban, ngành, Mặt trận, Đoàn thể của tỉnh và các bộ, ngành Trung ương tổ chức tại tỉnh Đăk Nông.
 
Song song với nhiệm vụ chính Trung tâm Hội nghị Tỉnh được phép sử dụng cơ sở vật chất, tài sản, lao động để tổ chức các dịch vụ, các hoạt động: Hội nghị; Hội thảo; Tập huấn do các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước tổ chức. Hoạt động văn hoá nghệ thuật, triển lãm, một số dịch vụ có thu khác theo quy định của pháp luật. Nhằm tạo nguồn thu sự nghiệp nhưng phải đảm bảo nguyên tắc hoạt động dịch vụ không ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính trị được giao.
 


10348_1_2013.jpg
* Phương án dịch vụ tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông
 
Ngoài nhiệm vụ chính là nơi tổ chức các hội nghị, kỳ họp của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, các Sở, Ban ngành, các sự kiện, hoạt động đối nội, đối ngoại trong khu vực và quốc gia do Tỉnh đăng cai tổ chức. Trung tâm Hội nghị Tỉnh được phép sử dụng cơ sở vật chất, tài sản, lao động để tổ chức các hoạt động: Hội nghị, hội thảo, tập huấn do các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tổ chức; hoạt động văn hóa nghệ thuật, triển lãm; một số dịch vụ có thu khác phục vụ cho các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí theo quy định của pháp luật, nhằm tạo nguồn thu sự nghiệp nhưng phải đảm bảo không ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Trung tâm hội nghị Tỉnh là địa chỉ có khả năng đáp ứng tổ chức đồng thời các dịch vụ trong khu vực và quốc gia bao gồm nhiều loại hình hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, tiệc... có lượng khách tham dự có thể lên đến 2500 người với các yêu cầu cao nhất.
 
Các Quý Công ty đã tổ chức thành công tại Trung tâm như Công ty Cổ phần Tri thức trẻ, Công ty MISA, Công ty Viettel, Công ty Tien su, Bảo hiểm Prudential, Công ty Đạm Cà Mau, Công ty Phân bón Bình Điền, Công ty Vườn sinh thái Trung Việt, Công ty cổ phần hành lang truyền thông Lobbycom …
 
- Về Hội nghị, Hội thảo
 
Trung tâm hội nghị Tỉnh có hội trường lớn với 1200 chỗ ngồi và 6 phòng họp lớn, vừa có sức chứa từ 20 chỗ ngồi đến 300 chỗ ngồi. Các phòng họp đều có trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng được yêu cầu tổ chức các loại hội nghị, hội thảo khác nhau.
 
- Biểu diễn nghệ thuật
 
Trung tâm có hội trường lớn 1200 chỗ ngồi được thiết kế với hệ thống sân khấu đạt chuẩn biểu diễn, hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, rèm sân khấu, bàn đại biểu, ghế ngồi, phòng khánh tiết, phòng kỹ thuật điều khiển rất hiện đại, đa dạng phù hợp với các loại hình biểu diễn nghệ thuật khác nhau.
 
- Phục vụ Tiệc, chiêu đãi
 
Với hệ thống sảnh tiệc rộng có sức chứa từ 700 đến 800 người tham gia, có hệ thống bếp pha chế phục vụ tiệc ngọt, dịch vụ tiệc mặn khi có yêu cầu, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình Trung tâm hội nghị tỉnh có thể đáp ứng phục vụ tiệc giữa giờ, tiệc chiêu đãi, cơm thân mật, …
 
- Hệ thống thiết bị
 
Máy chiếu cùng với màn hình chiếu lớn và vừa hiệu EIKI (Model No: LC – XA200; LC-XL20) sản xuất tại Nhật Bản, hệ thống phiên dịch, mạng Internet (có dây và không dây, Wifi) tốc độ cao, hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn đồng bộ được sản xuất tại Đức (hãng Boss), cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Trung tâm hội nghị Tỉnh sẽ là nơi lý tưởng để cho các tổ chức trong và ngoài tỉnh, tổ chức các sự kiện, hội nghị lớn mang tầm cỡ khu vực và quốc gia.
 
- Dịch vụ cho thuê mặt bằng
 
Trung tâm thực hiện cho thuê mặt bằng mở các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí, văn hóa thể thao; hiện nay đã hoạt động hiệu quả Câu lạc bộ Thể hình, Võ thuật, Aerobic, quán cà phê giải khát.
 
- Phương án tài chính đối với dịch vụ thuê hội trường
 
Đối với hoạt động dịch vụ cho đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị xã hội, các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, mức thu cụ thể theo nguyên tắc bù đắp chi phí. Về giá dịch vụ, Trung tâm đã căn cứ mức chi phí để thu thuê hội trường dựa theo: Mức tiêu hao điện năng (công suất sử dụng thiết bị từng hội trường); mức sử dụng nước bình quân của Trung tâm.
- Đối tượng sử dụng
 
+ Các Hội nghị, hội thảo, kỳ họp của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân.
+ Các Hội nghị, hội thảo của các đơn vị sự nghiệp.
+ Các Hội nghị, hội thảo của các Sở, Ban, Ngành, tổ chức chính trị trong tỉnh.
+ Các Hội nghị, hội thảo, tập huấn do các tổ chức, đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu tổ chức.
+ Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, triển lãm của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

10349_1_2013.jpg