Thông tin

Video

Không tìm thấy video nào

Thông tin tuyên truyền

Bộ Quốc phòng nâng cao chất lượng cải cách hành chính
Ngày đăng 14/04/2017 | 10:00  | View count: 370

Sáng 13/4, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Quy chế làm việc của Bộ Quốc phòng và Đề án “Cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng đến năm 2020 và những năm tiếp theo”. Thượng tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì hội nghị.

Cùng dự có Trung tướng Phạm Hồng Hương, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; đại diện lãnh đạo các quân khu, quân đoàn, quân, binh chủng, tổng cục… tại 28 điểm cầu trong toàn quân.

 

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Hà Nội. Ảnh: MK

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, quán triệt, làm rõ các nội dung, điểm mới trong Quy chế làm việc của Bộ Quốc phòng và "Đề án Cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng đến năm 2020 và những năm tiếp theo". Quy chế làm việc của Bộ Quốc phòng gồm 9 chương, 40 điều; trong đó quy định nguyên tắc làm việc; chế độ trách nhiệm; quan hệ công tác; cách thức quy trình giải quyết công việc về lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Quốc phòng.

Đề án "Cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng đến năm 2020 và những năm tiếp theo" triển khai thực hiện 6 nhiệm vụ cải cách hành chính theo Quy định của Chính phủ trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng, trọng tâm vào các nhiệm vụ còn yếu, thiếu, cần tập trung đột phá. Mục tiêu của Đề án nhằm xây dựng nền hành chính công của Bộ Quốc phòng dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại, đồng bộ, hoạt động có hiệu quả, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính, tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại./.

Theo dangcongsan.vn

Thời tiết

Đắk Nông
Pleiku
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 38
Tổng: 0