AN NINH - QUỐC PHÒNG

Gặp mặt ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng
Ngày đăng 16/10/2015 | 09:58  | View count: 796

Chiều ngày 14/10, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng Đăk Nông tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng.

 
 

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử các Ban Xây dựng Đảng trong chặng đường 85 năm.Trong những năm qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đăk Nông các Ban Xây dựng Đảng đã tích cực làm tốt công tác tham mưu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị. Các hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng, đội ngũ cán bộ nhân viên các ban đảng đã trưởng thành về nhiều mặt, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống, đáp ứng  yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đại tá Lê Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Đăk Nông ghi nhận những kết quả các Ban Xây dựng Đảng của Đảng bộ Bộ đội Biên phòng Đăk Nông đạt được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng giữa lúc cả nước đang nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các chương trình kinh tế, xã hội năm 2015, thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hơn lúc nào hết, các Ban Xây dựng Đảng của Đảng bộ Bộ đội Biên phòng Đăk Nông cần tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng các cấp Ủy, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, tạo khí thế mới, quyết tâm mới để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đăk Nông, Đại tá Lê Văn Huệ đã biểu dương và tặng quà cho 21 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Xây dựng Đảng.

Văn Hoàn

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 9
Tổng: 0