Tuyên dương gương mặt trẻ xuất sắc, tiêu biểu trong Công an Đắk Nông
cms-publish-date 29/03/2018 | 03:56  | cms-view-count: 2461

Vừa qua, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ tuyên dương “Gương mặt trẻ Công an tỉnh xuất sắc, tiêu biểu năm 2017” và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Đại tá Lê Vinh Quy- phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Châu Ngọc Lương – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn đã đến dự và trao giải thưởng.

Lãnh đạo Công an tỉnh và Tỉnh đoàn trao giải thưởng "Gương mặt trẻ Công an tỉnh Đắk Nông xuất sắc, tiêu biểu năm 2017" cho các cá nhân.

Trong dịp này, toàn Công an tỉnh có 10 gương mặt trẻ xuất sắc, tiêu biểu được tuyên dương, tôn vinh và 5 gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen. Đây là những người năng nổ, nhiệt tình, không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, xuất sắc trong công tác và rèn luyện mà còn là những hạt nhân trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên, nhiều năm liền được công nhận danh hiệu "Chiến sỹ thi đua" và được tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Giải thưởng "Gương mặt trẻ Công an tỉnh xuất sắc, tiêu biểu" là giải thưởng thường niên của Công an tỉnh Đắk Nông, nhằm tôn vinh những thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác và phong trào. Việc tuyên dương, trao tặng Giải thưởng "Gương mặt trẻ Công an tỉnh xuất sắc, tiêu biểu" thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng và phát huy thế hệ trẻ của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng thời tạo động lực để cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức lực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo Tỉnh đoàn và nguyên cán bộ đoàn giao lưu với tuổi trẻ Công an tỉnh.

 

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức kỷ niệm và ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên truyền về 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy Công an nhân dân và 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc. Đồng thời tổ chức tọa đảm, giao lưu giữa tuổi trẻ Công an tỉnh với các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn và nguyên cán bộ đoàn thanh niên Công an tỉnh./.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tuổi trẻ Công an tỉnh Đắk Nông tại lễ tuyên dương.

 

Minh Quỳnh- Thái Bình

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 13
Tổng: 0