THÔNG BÁO

Tiêu đề Văn phòng UBND tỉnh thông báo tuyển chọn lao động vào vị trí bảo vệ cơ quan
Nội dung

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông thông báo tuyển chọn lao động có đủ năng lực vào vị trí bảo vệ cơ quan. Theo đó, số lượng tuyển gồm 2 người, nhiệm vụ bảo vệ (trực 24/24) giờ tại trụ sở UBND tỉnh Đắk Nông (Đường 23/3, tổ dân phố 2, Phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông).

Mô tả công việc:

- Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ trong khu vực Trụ sở của UBND tỉnh (Giờ hành chính và trực ban đêm theo phân công).

- Thực hiện các biện pháp nghiệp vụ theo quy định của pháp luật và theo hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ của lực lượng Công an để phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm nội quy bảo vệ cơ quan; kịp thời đề xuất với người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

- Trực tiếp kiểm soát người ra vào cơ quan. Khi xảy ra các vụ việc có liên quan đến an ninh, trật tự và an toàn cơ quan, phải tổ chức bảo vệ hiện trường, bảo vệ tài sản của cơ quan, cấp cứu nạn nhân, báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất.

- Thực hiện các quy định về công tác phòng cháy, chữa cháy, giữ gìn trật tự công cộng.

- Phối hợp với Công an Bảo vệ mục tiêu, Công an phường, thị xã trong công tác nắm tình hình, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn cơ quan.

- Thực hiện các quy định về quản lý vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ, chất dễ cháy, chất độc hại (nếu có).

- Phối hợp với các tổ chức quần chúng trong cơ quan tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm nâng cao ý thức cảnh giác cho mọi người; hướng dẫn các tổ chức quần chúng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn trong cơ quan.

- Tham gia các khóa tập huấn, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ khi có yêu cầu.

- Thực hiện các công việc liên quan khác khi Lãnh đạo cơ quan giao.

Yêu cầu chung:

- Bằng cấp: Tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên. (Ưu tiên người có hộ khẩu tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) và có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, chăm sóc cây cảnh.

- Độ tuổi, giới tính: Nam, không quá 40 tuổi.

- Là công dân Việt Nam có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt, bản thân và gia đình không vi phạm pháp luật (ưu tiên bộ đội xuất ngũ).

- Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ, công vụ, không bị dị tật, không nói ngọng.

- Có tinh thần trong công việc, năng động, nhiệt tình, chịu khó, ham học hỏi.

- Người được tuyển dụng được hưởng quyền lợi như: Lương, thưởng và các chế độ khác theo thỏa thuận và các quy định của Nhà nước.

Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, có dán ảnh cỡ 4×6cm, có xác nhận của Ủy ban nhân dân Xã, Phường, Thị trấn nơi người dự tuyển cư trú (thời gian xác nhận tính đến ngày nộp hồ sơ không quá 06 tháng).

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên của cơ quan có thẩm quyền (nếu có).

- Bản sao Giấy khai sinh, CMND, Hộ khẩu.

- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế Huyện trở lên cấp (trong thời gian không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

- 01 bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính - Quản trị, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông - Đường 23/3, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Ngày bắt đầu 11/12/2017
Ngày kết thúc 31/01/2018
Kiểu thông báo Văn bản
Đơn vị thông báo Văn phòng UBND tỉnh
Tài liệu đính kèm
Thông báo khác