Đồng chí Ngô Thanh Danh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, chúc tết Công an tỉnh và các đơn vị trực thuộc
cms-publish-date 17/01/2020 | 09:01  | cms-view-count: 7118

Ngày 16/1, đồng chí Ngô Thanh Danh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc tết Ban Giám đốc Công an tỉnh và các đơn vị trực thuộc.

Tại các nơi đến thăm, cùng với biểu dương những nỗ lực của các đơn vị trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phòng chống tội phạm, đồng chí đề nghị, cán bộ, chiến sĩ công an phát huy tinh thần đoàn kết, đề cao cảnh giác, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý-2020, các đơn vị cần làm tốt công tác lập và triển khai các kế hoạch, phân công nhiệm vụ về bảo đảm an ninh trật tự, nắm chắc tình hình, đấu tranh, trấn áp có hiệu quả với các loại tội phạm, chuẩn bị đầy đủ phương án, phương tiện, lực lượng để ứng phó nhanh nhạy với các tình huống có thể phát sinh, góp phần giúp người dân đón tết yên vui.

Đồng chí Ngô Thanh Danh đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công an tỉnh trong năm vừa qua

Đồng chí Ngô Thanh Danh cũng gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh cùng gia đình dồi dào, sức khỏe, thành công, xuân mới thắng lợi mới.

Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh  báo cáo các kết quả đạt được trong năm của lực lượng công an tỉnh

Đồng chí Ngô Thanh Danh tặng quà, chúc tết Ban Giám đốc Công an tỉnh

Đồng chí Ngô Thanh Danh tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự

Đồng chí Ngô Thanh Danh đề nghị cán bộ, chiến sĩ an ninh nâng cao tinh thần cảnh giác trước các thế lực chống phá cách mạng

Đồng chí Ngô Thanh Danh tặng quà tết Trại tạm giam Công an tỉnh

Đồng chí Ngô Thanh Danh chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an tỉnh sức khỏe, xuân mới thắng lợi mới

Theo báo Đăk nông điện tử