TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tập đoàn Hùng Nhơn xúc tiến đầu tư tại Đắk Nông
28/09/2021 | 08:52  | cms-view-count: 12796

Chiều 27/9, tại TP. Gia Nghĩa, UBND tỉnh Đắk Nông đã làm việc với Tập đoàn Hùng Nhơn (TP. Hồ Chí Minh) để bàn về các vấn đề liên quan đến đầu tư một số dự án tại tỉnh Đắk Nông.

Tại buổi làm việc, ông Vũ Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hùng Nhơn cho biết, Tập đoàn đã đầu tư nhiều trang trại, cơ sở chế biến sâu tại nhiều tỉnh ở Tây Nguyên. Tập đoàn dự kiến sẽ đầu tư phát triển tại Đắk Nông các trang trại chăn nuôi heo thịt, sản xuất heo giống, chăn nuôi gia cầm và các nhà máy chế biến nông sản…

Lãnh đạo Tập đoàn Hùng Nhơn giới thiệu, đặt vấn đề đầu tư tại Đắk Nông

Tập đoàn mong muốn tỉnh quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách, đặc biệt là tiếp cận về đất đai. Khi đầu tư tại tỉnh, doanh nghiệp sẽ có cam kết cụ thể đối với từng dự án, từng hạng mục để đạt hiệu quả cao nhất...

Cũng tại buổi làm việc, ngành chức năng tỉnh Đắk Nông đã giới thiệu với Tập đoàn một số tiềm năng, thế mạnh và định hướng thu hút đầu tư, phát triển vào chăn nuôi. Trong đó, có một số khu vực cụ thể để thu hút, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư dự án sản xuất, kinh doanh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên cho biết, tỉnh Đắk Nông rất quan tâm đến việc thu hút đầu tư vào sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Trong lĩnh vực chăn nuôi, đã có nhiều doanh nghiệp đến đầu tư các dự án tại tỉnh.

"Chúng tôi rất mong có những nhà đầu tư tâm huyết, có tiềm lực như Tập đoàn Hùng Nhơn đến đầu tư tại tỉnh. UBND tỉnh cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư để tháo gỡ mọi khó khăn trong quá trình đầu tư tại tỉnh trên cơ sở bảo đảm quy định của pháp luật, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, Nhà nước và người dân", Phó Chủ tịch Lê Trọng Yên nhấn mạnh.

Tập đoàn Hùng Nhơn hoạt động "đa ngành nghề", với kinh nghiệm trên 20 năm phát triển. Tập đoàn có thế mạnh trong lĩnh vực chăn nuôi quy mô lớn, ứng dụng công nghệ tiên tiến với quy trình khép kín. Hiện tập đoàn sở hữu 14 công ty thành viên, với 1.000ha trang trại tại Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Theo báo Đắk Nông điện tử