TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công an Đắk Nông tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân
14/09/2018 | 02:20  | cms-view-count: 2882

Thực hiện Cuộc vận động xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, sáng ngày 14/9, Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Công an huyện Cư Jút tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân". Tham dự hội nghị có Đại tá Lê Vinh Quy – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã và đông đảo người dân trên địa bàn huyện Cư Jút.

Đại tá Lê Vinh Quy – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông phát biểu trả lời các ý kiến của nhân dân tại hội nghị.

 

Tại diễn đàn, đại diện Công an tỉnh đã thông báo kết quả các mặt công tác, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn trong thời gian qua, thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa.

Trong không khí dân chủ, sôi nổi, đã có nhiều quần chúng nhân dân tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng Công an Đắk Nông nói chung, Công an huyện Cư Jút nói riêng. Các ý kiến tập trung đánh giá cao vai trò và những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an Đắk Nông trong phục vụ nhân dân và trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự cũng như nêu lên một số tình hình an ninh, trật tự nổi lên trên địa bàn; đồng thời kiến nghị lực lượng Công an tiếp tục có những giải pháp để đảm bảo tốt tình hình an ninh, trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Mọi ý kiến đóng góp của người dân tại hội nghị đều được tiếp thu và ghi nhận
 

Hầu hết các ý kiến của người dân đều được các phòng chức năng Công an tỉnh và Công an huyện Cư Jút trả lời cụ thể hoặc ghi nhận những ý kiến đóng góp. Đại tá Lê Vinh Quy – Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã tiếp thu ý kiến của người dân, giải đáp thêm một số kiến nghị của nhân dân đồng thời mong muốn người dân tiếp tục đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an bằng nhiều kênh thông tin khác nhau, từ đó giúp lực lượng Công an nhìn rõ những hạn chế, thiếu sót để kịp thời đưa ra hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt an ninh, trật tự trên địa bàn.

Minh Quỳnh