TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội chợ hàng Việt Nam năm 2020 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
02/11/2020 | 09:48  | cms-view-count: 33417

Thực hiện Quyết định số 64/QĐ-UBND ngày 14/01/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông về phê duyệt Kế hoạch xúc tiến thương mại địa phương năm 2020; Quyết định số 1286/QĐ-UBND ngày 27/8/2020 của UBND tỉnh Đăk Nông về việc phê duyệt Kế hoạch tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam năm 2020 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông. Theo đó, Sở Công Thương tỉnh Đăk Nông được Ủy ban nhân dân tỉnh giao chủ trì, phối hợp với các Sở, Ban, ngành và đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam năm 2020 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Ảnh minh họa

 

Hội chợ là dịp để các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp, đơn vị cả nước có cơ hội quảng bá các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng, đồng thời mở rộng thị trường, tăng cường liên kết trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đây còn là hoạt động nhằm thực hiện công cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động, góp phần tạo thói quen và tâm lý người tiêu dùng Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam trong tiêu dùng cá nhân, coi đó là thể hiện lòng yêu nước, nét đẹp trong văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam.
 
Hội chợ là dịp để người dân trên địa bàn tỉnh được tiếp cận với hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cả phù hợp, góp phần hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", thúc đẩy các hoạt động sản xuất, thương mại, kích cầu đầu tư và tiêu dùng, bình ổn giá các mặt hàng.
Với quy mô gần 200 gian hàng, đây là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, các mặt hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, máy móc thiết bị…được sản xuất tại Việt Nam. 
 
Thời gian: Từ ngày 04/11 đến 10/11/2020
Địa điểm:Tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
 
QM