Công an tỉnh làm giấy chứng minh nhân dân lưu động cho 2 bệnh nhân
cms-publish-date 31/12/2019 | 08:53  | cms-view-count: 1519

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết vừa cử cán bộ, chiến sĩ đến làm các thủ tục cấp đổi giấy chứng minh nhân dân cho ông Trần Cúc (SN 1935), hộ khẩu thường trú tại huyện Đắk Song (hiện đang sống cùng con trai tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận).

 

Chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông đến huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận làm các thủ tục cấp đổi chứng minh nhân dân cho ông Trần Cúc

Ông Trần Cúc thường xuyên phải điều trị bệnh tim tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, với chi phí điều trị lớn. Chứng minh nhân dân của ông Cúc đã hết hạn nên không thanh toán được chế độ bảo hiểm y tế, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn và do tuổi cao, sức yếu ông không thể đi về tỉnh Đắk Nông để làm thủ tục cấp đổi giấy chứng minh nhân dân theo quy định. Nhận được đơn của gia đình ông Trần Cúc, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ đến tận nơi làm các thủ tục cấp đổi chứng minh nhân dân, để ông được điều trị bệnh theo chế độ bảo hiểm.

Trước đó, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cũng đã đến tận giường bệnh làm thủ tục cấp đổi giấy chứng minh nhân dân cho anh Trần Đình Hội (SN 1980), trú tại huyện Đắk Mil bị tai nạn dẫn đến bỏng nặng không thể đi lại được và hiện đang điều trị tại Bệnh viện Quân Y 175 tại TP.Hồ Chí Minh.

Theo Báo Đắk Nông điện tử

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 19
Tổng: 0