Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII năm 2018
02/04/2018 | 07:39  | cms-view-count: 3337

Chiều ngày 1/4, tại trường THPT Chu Văn An, Sở Giáo Dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII năm 2018.

Ban tổ chức trao giải cho các Đoàn

Hội khỏe Phù đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII năm 2018 có 40 đơn vị với 1.839 vận động viên tham gia tranh tài ở 219 nội dung của 10 môn thi đấu, gồm: Bóng đá, Bóng chuyền; Bóng bàn; Cờ vua; Cầu lông; Đá cầu; Điền kinh; Karatedo; Teakwondo và Đẩy gậy. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng đã thành công tốt đẹp.


Ban tổ chức đã trao1.498 huy chương các loại cho các VĐV đoạt giải với 383 HVC, 385 HCB và 730 HCĐ ở các nội dung của 10 môn thể thao. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải toàn đoàn đối với các Khối.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho các Đoàn

Cụ thể, Khối THPT: Giải Nhất thuộc về Trường THPT Krông Nô, giải Nhì thuộc về Trường THPT Trần Hưng Đạo, giải Ba thuộc về các Trường THPT: Đăk Mil, Chu Văn An, Trường Chinh và Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh; Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo: Giải Nhất thuộc và Phòng GD-ĐT Gia Nghĩa, giải Nhì thuộc về Phòng GD-ĐT Đăk Mil, giải Ba thuộc về Phòng GD-ĐT Đăk Rlấp và Cư Jút; Khối trường THCS và THPT DTNT: Giải Nhất thuộc về Trường THCS và THPT DTNT Đăk Mil, giải Nhì thuộc về trường THCS và THPT DTNT Krông Nô, giải Ba thuộc về trường THCS và THPT DTNT Đăk R'lấp và Đăk Song.

Song Nguyên