image banner
 
Đồng chí Điểu KRé – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, làm việc tại Công ty điều Hồng Đức
Gmail
Lượt xem: 2751
Chiều ngày 06.3, Đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đăk Nông đã đến thăm, làm việc tại Công ty điều Hồng Đức (Đắk R’lấp). Cùng đi có đồng chí Lê Trọng Yên, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Đắk R’lấp.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi thăm, làm việc, đồng chí UVTW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Điểu K’Ré ghi nhận những đóng góp tích cực của Công ty Điều Hồng Đức trong thời gian qua đối với địa phương. Đồng chí nhấn mạnh, hoạt động và sự phát triển của công ty sẽ góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động tại địa phương, đóng góp vào ngân sách nhà nước và cùng với địa phương đảm bảo an sinh xã hội. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục phát triển và có nhiều đóng góp cho địa phương, là cầu nối để đưa nông sản bà con nông dân địa phương ra thị trường trong nước và thế giới.

Anh-tin-bai

Đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh tham quang khu làm việc của Công ty

Về phía công ty, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Giám đốc Công ty Điều Hồng Đức cho biết: Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến hạt điều xuất khẩu, doanh nghiệp cũng chủ động liên kết với nông dân để đảm bảo nguồn nguyên liệu. Năm 2022, với 10 ngàn tấn sản phẩm được xuất khẩu. Theo kế hoạch năm 2023 dự kiến sẽ đưa 20 ngàn tấn xuất khẩu và sẽ cho ra đời một số sản phẩm quả hạt sấy khô như sầu riêng, xoài, chanh dây sang thị trường Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản. Công ty bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện trong các cơ chế chính sách, thủ tục hành chính để sản phẩm đưa ra thị trường trong nước và thế giới.

Anh-tin-bai

Nhân dịp này, đồng chí UVTW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Điểu K’Ré tặng bức tranh về Khu du lịch Tà Đùng và chúc công ty làm ăn ngày một phát triển vững mạnh./.

Lệ Sương - Đắk R'Lấp

Đắk Nông 23° - 24° icon
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 621
  • Hôm nay: 6,392
  • Trong tuần: 303,386
  • Tất cả: 3,637,997