image banner
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn chiến thăm, chúc tết mẹ VNAH Hoàng Thị Khiết và hộ nghèo tại huyện Đắk R’Lấp
Lượt xem: 2981
Tiếp tục chương trình mang tết ấm đến với các gia đình chính sách, hộ khó khăn, ngày 10/1, đồng chí Lê Văn Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đã đi thăm, chúc tết mẹ VNAH Hoàng Thị Khiết và các hộ đặc biệt khó khăn tại huyện Đắk R’Lấp. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo sở, ngành liên quan và huyện Đắk R’lấp.
Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Văn Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc tết mẹ VNAH Hoàng Thị Khiết

Đoàn đã đến thăm, chúc tết tại gia đình mẹ VNAH Hoàng Thị Khiết tại xã Hưng Bình huyện Đắk R’lấp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của mẹ, đồng thời mong muốn mẹ giữ gìn sức khỏe, sống lâu bên con cháu, đồng chí cũng khẳng định, Đảng và nhà nước luôn ghi nhớ công ơn của các mẹ, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình cho đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay. Đồng chí cũng yêu cầu chính quyền địa phương quan tâm thường xuyên đến mẹ và gia đình. Hiện mẹ VNAH Hoàng Thị Khiết đang sống cùng con trai út tại xã Hưng Bình.

Thăm và chúc tết 2 hộ đặc biệt khó khăn tại xã Đắk Ru, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn. Chủ trương của Đảng, nhà nước sẽ không để cho người dân thiếu đói, không để một người dân nào không có tết, đồng chí cũng yêu cầu chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm hỗ trợ đến những đối tượng yếu thế nhằm động viên kịp thời các gia đình vượt lên khó khăn của gia đình làm ăn phát triển kinh tế.

Trong những ngày này, các cấp, các ngành, địa phương đơn vị, các tổ chức cá nhân doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện Đắk R’lấp đã và đang có nhiều hoạt động chung tay chăm lo tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình neo đơn, không nơi nương tựa với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau.

Lệ Sương

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Đắk Nông 22° - 25° icon
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 80
  • Hôm nay: 1,798
  • Trong tuần: 20,142
  • Tất cả: 14,307,535