Đồng chí Hồ Văn Mười – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, tặng quà người có công với cách mạng tiêu biểu nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)
Lượt xem: 2503
Chiều ngày 25/7, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Văn Mười – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đi thăm, tặng quà người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).
Anh-tin-bai

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thăm Mẹ liệt sĩ Đỗ Thị Thanh

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các Mẹ liệt sĩ tại thành phố Gia nghĩa: Bà Đỗ Thị Thanh (1924); bà Lê Thị Tỉnh (1922); bà Nguyễn Thị Mười (1936) và  bà Lê Thị Thư (1925).  

Anh-tin-bai

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thăm nhà Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Mười

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Hồ Văn Mười ân cần gửi lời động viên, thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình Mẹ liệt sĩ. Những năm qua, dù tỉnh vẫn còn khó khăn nhưng luôn cố gắng thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, bằng tấm lòng tri ân, ghi nhớ công lao của thế hệ đi trước, giúp các mẹ, những người có công với cách mạng phần nào vơi bớt nỗi đau chiến tranh. Đồng chí mong muốn các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Song Thư

Đánh giá - Nhận xét

5
1 Nhận xét
  • 1
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Đắk Nông 24° - 26° icon
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1