Công an Đắk Nông hỗ trợ, nâng cấp điểm trường Mầm non ở địa bàn vùng sâu, vùng xa
Lượt xem: 15229
Chiều ngày 6/4, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với các nhà hảo tâm và chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành Dự án nâng cấp điểm trường Mầm non Hoa Ban  ở bản Tân Lập, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức. Tham dự buổi lễ có Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; cấp ủy, chính quyền địa phương huyên Tuy Đức và xã Đắk Ngo; lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Công an tỉnh và Công an huyện Tuy Đức; đại diện các nhà tài trợ...
Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo và nhà tài trợ cắt băng khánh thành công trình

Điểm trường Mầm non Hoa Ban đặt tại bản Tân Lập, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, là địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, có đông đồng bào dân tộc thiểu số của huyện  biên giới Tuy Đức, với 100% đồng bào con em học sinh là người dân tộc thiểu số, đời sống kinh tế xã hội, nhất là cơ sở vật chất trường lớp  còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Sau thời gian tiến hành khảo sát, thi công đến nay công trình Dự án nâng cấp điểm trường Mầm non Hoa Ban đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Công trình có quy mô 4 phòng học khang trang,  khuôn viên sân trường xanh, sạch, đẹp… với tổng kinh phí nâng cấp sửa chữa là 700 triệu đồng do Công an tỉnh Đắk Nông và các nhà hảo tâm hỗ trợ…

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh đã có được một ngôi trường mới khang trang để phục vụ tốt công tác dạy và học. Đồng thời mong muốn sau lễ bàn giao Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo sẽ đưa vào khai thác, quản lý, bảo quản, sử dụng công trình đúng mục đích, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giáo dục tại địa phương.

Đại diện Ban Giám hiệu trường Mầm non Hoa Ban đã cảm ơn sâu sắc trước tình cảm, sự quan tâm chia sẻ khó khăn của lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh Đắk Nông, các nhà hảo tâm, đồng thời khẳng định đây là nguồn động viên to lớn để các thầy cô giáo yên tâm công tác, vượt qua khó khăn, tiếp tục có nhiều cống hiến, nâng bước cho các em học sinh nghèo có cơ hội được đến trường, học tập.

Nhân dịp này Hôi Phụ nữ Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm cũng đã tổ chức trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Mầm non Hoa Ban.

 

                                                                       Minh Quỳnh - Bá Hiển

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Đắk Nông 24° - 25° icon
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1