Anh Nguyễn Ngọc Chính tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028
Lượt xem: 830
Chiều 30/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông tổ chức Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội về phía Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có đồng chí Đặng Hồng Anh,  Phó Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Về phía tỉnh có các đồng chí: Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Điểu Xuân Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành và 99 đại biểu Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông tham dự.

 

Anh-tin-bai

Các Ủy viên Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông có 300 Hội viên, là tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện của các Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Hội liên tục tìm kiếm mô hình hoạt động phù hợp, hiệu quả nên nhiều hình thức tổ chức điều hành hoạt động Hội đã được áp dụng, tổng kết rút kinh nghiệm. Xây dựng và tổ chức nội dung hoạt động của Hội theo phương châm “Kiến tạo giá trị - Kết nối vươn xa”.

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, Hội Doanh nhân trẻ Đắk Nông đã có những chuyển biến đáng kể về chất lượng, hoạt động Hội đã có nhiều đổi mới, bám sát chương trình hành động đã đề ra trong nhiệm kỳ; phát huy được sức mạnh đoàn kết của tập thể Hội viên với nhiều hoạt động thiết thực, gắn kết doanh nhân trẻ tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, hoạt động truyền thông của Hội cũng đã được nâng lên rất nhiều về chất lượng nội dung, hình ảnh; giúp lan tỏa những hoạt động, mô hình nổi bật và những gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu. Các hoạt động an sinh xã hội, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid với nhiều sáng kiến như ATM gạo ... đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp thể hiện trách nhiệm của DNT đối với cộng đồng và xã hội. Đồng thời Hội xác định hoạt động Xúc tiến Thương mại là một trong những trọng tâm của nhiệm kỳ, không chỉ dừng lại ở hoạt động nội bộ, Hội cũng đã tăng cường tham gia giao lưu, liên kết với Doanh nghiệp trẻ các tỉnh, thành, bằng các chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại với Hội bạn, kết nối với CLB ĐT&XTTM DNT Việt Nam, kí kết hợp tác trong chương trình Cụm DNT Tây Nguyên,...

Bên cạnh công tác chuyên môn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hồ Văn Mười phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Văn Mười ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng thời đồng chí đề nghị Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cần xác định tiềm năng hiện có của Đắk Nông là công nghiệp, nông nghiệp, du lịch để định hướng hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trong nhiệm kỳ 2023-2028; lắng nghe ý kiến của Hội cấp trên, hoạt động theo nghị quyết của Tỉnh ủy, quyết tâm khát vọng vươn lên, tập chung nguồn lực nâng tầm doanh nghiệp trong tỉnh lên tâm cao mới; ưu tiên nguôn nhân lực trong tỉnh; tiếp tục kêu gọi và xúc tiến đầu tư với các tỉnh trong cả nước, luôn luôn lắng nghe chia sẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong công tác chuyển đổi số của tỉnh…

Đại hội đã bầu Uỷ ban Hội Doanh nhân trẻ khóa IV, nhiệm kỳ 2023  - 2028, gồm 40 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Uỷ ban Hội Doanh nhân trẻ đã hiệp thương 07 đồng chí chọn cử các chức danh lãnh đạo Hội, hiệp thương 01 đồng chí Chủ tịch Hội, 06 đồng chí Phó Chủ tịch Hội; hiệp thương 03 đồng chí tham gia Ban Kiểm tra Hội. 

Anh-tin-bai

Nhân dịp Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại tỉnh Đắk Nông với tổng giá trị các phần quà là 100 triệu đồng và có phần quà là trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập cho các trường học vùng xâu vùng xa trên địa bàn huyện Tuy Đức với tổng giá trị các phần quà là 100 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Song Thư

Đánh giá - Nhận xét

1
1 Nhận xét
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 1
Đắk Nông 23° - 26° icon
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1