Cơm lam, thịt nướng
Lượt xem: 161
Đi cùng với cơm lam chính là thịt nướng, cũng từ thịt gia súc, gia cầm nhưng thường chế biến theo một cách rất riêng

Đi cùng với cơm lam chính là thịt nướng, cũng từ thịt gia súc, gia cầm nhưng thường chế biến theo một cách rất riêng. Phần lớn nguyên liệu được nướng trên than, không ướp tẩm gia vị mà xiên que hoặc để vào ống lồ ô và nướng. Cách chế biến này tốn ít thời gian, thuận lợi cho việc đi rừng, đi rẫy... Khi ăn, người ta hay chấm với muối ớt.

 

Nguồn: https://dulich.daknong.gov.vn/

 

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Đắk Nông 22° - 25° icon
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1