• Đắk Nông: Quyết tâm bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông

  Ngày 12/6, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức hội nghị đánh giá thực trạng, nguyên nhân tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh trong năm 2022, 2023 và 5 tháng đầu năm 2024.

 • Xã Thuận An về nhất Hội thi nghiệp vụ chữa cháy tỉnh Đắk Nông

  Sáng 23/5, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CNCH) “Tổ liên gia an toàn PCCC” tỉnh năm 2024.

 • Chiến thắng Điện Biên Phủ - Bài học về phát huy tinh thần quyết chiến, quyết thắng

  Cách đây 70 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, quân và dân ta đã làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, khơi nguồn cho sự vùng dậy mạnh mẽ của các dân tộc thuộc địa đứng lên đấu tranh tự giải phóng, đánh dấu cho sự sụp đổ hoàn toàn của chủ nghĩa thực dân cũ trên toàn thế giới.

 • Nỗ lực để kỳ nghỉ lễ yên vui

  Dịp 30/4, Công an Đắk Nông triển khai đồng bộ các biện pháp để bảo đảm trật tự an toàn xã hội cho người dân nghỉ lễ, vui chơi trong an ninh, an toàn.

 • Thi đua tiếp bước chiến sĩ Điện Biên ở Trung đoàn 726

  Trung đoàn 726 (Binh đoàn 16), xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức đã và đang triển khai thực hiện phong trào thi đua “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành 3 nhất” trong toàn cán bộ, công nhân viên, người lao động (CB, CNV, NLĐ).

 • Đắk Nông: Khởi tố, tạm giam cặp nam, nữ đột nhập tiệm vàng, trộm cắp 3,5kg vàng

  Chiều ngày 26/3/2024, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Thình (SN 1966), trú tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An và Đặng Thị Thu Yến (SN 1967), trú tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về hành vi trộm cắp tài sản. Đây là 2 đối tượng sống chung với nhau như vợ chồng, có nhiều tiền án (Thình có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản, cướp tài sản, trốn khỏi nơi giam, giết người, chiếm đoạt trái phép vũ khí quân dụng, phương tiện kỹ thuật quân sự; Yến có 6 tiền án về tội trộm cắp tài sản) và đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An và tỉnh Ninh Thuận truy tìm.

 • UBND tỉnh khen thưởng Công an Đắk Nông khám phá nhanh vụ trộm cắp vàng với số lượng lớn, trị giá trên 4 tỷ đồng

  Chiều ngày 18/3/2024, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã đến động viên, chúc mừng và trao thưởng số tiền 30 triệu đồng cho tập thể Công an tỉnh Đắk Nông về thành tích xuất sắc trong việc khám phá nhanh nhóm trộm cắp tài sản (vàng) với số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

 • Công an Đắk Nông tổ chức chương trình trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các trường học

  Ngày 17/3/2024, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Đắk Nông chủ trì phối hợp với Công an thành phố Gia Nghĩa tổ chức chương trình trải nghiệm, thực hành chữa cháy và  CNCH cho học sinh, giáo viên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh (phường Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa). Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao ý thức của các tầng lớp Nhân dân, nhất là các em học sinh trong công tác PCCC và CNCH.

 • Công an huyện Cư Jút trao tặng quà và bò giống sinh sản hỗ trợ các hộ nghèo trong xây dựng nông thôn mới ​

  Ngày 17/3/2024 tại Nhà văn hoá xã Cư K’nia, Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Công ty TNHH Koyo Sangyo Việt Nam (có trụ sở tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) và UBND xã Cư K’nia tổ chức các hoạt động trao tặng quà và trao tặng bò giống sinh sản hỗ trợ các hộ nghèo trong xây dựng nông thôn mới và hỗ trợ chăm sóc an sinh xã hội tại xã Cư K’nia với tổng số tiền là 230 triệu đồng.

 • Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức kêu gọi từ thiện trên mạng xã hội

  Hoạt động từ thiện đã và đang trở thành một phong trào có sức lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội, thu hút sự tham gia tích cực, ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân nhằm kịp thời hỗ trợ, sẻ chia giúp đỡ với những khó khăn. Thông qua hoạt động từ thiện xã hội, các tổ chức và cá nhân đã chung tay cùng Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền giải quyết từng bước những khó khăn cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... 

Đắk Nông 21° - 24° icon
Thống kê truy cập
 • Đang online: 0
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1