Ban Thường vụ huyện ủy Đắk ​R‘lấp tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy
Lượt xem: 3928
Ngày 9/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Đắk R’lấp tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân Ban Thường vụ năm 2022. Các đồng chí: Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Văn Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí TUV phụ trách địa bàn, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Tỉnh ủy về dự.

Theo báo cáo, trong năm 2022, trên cơ sở các các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Đắk R’Lấp đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng tổ chức quán triệt, học tập, tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị, quyết định, kết luận của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước kịp thời, nghiêm túc bằng nhiều hình thức phù hợp. Ban hành trên 1.000 nghị quyết, chỉ thị, quy chế, kế hoạch và nhiều văn bản khác thể hiện đầy đủ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trên tất cả các lĩnh vực công tác.

Anh-tin-bai

Đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

 

Ban Thường vụ Huyện ủy Đắk R’lấp cũng đã tổ chức các hội nghị định kỳ và đột xuất để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn, kịp thời xử lý nhiều vấn đề nổi cộm, bức xúc trong nhân dân như: công tác cán bộ, việc tổ chức và sắp xếp bộ máy; vấn đề giải tỏa và đề bù giải phóng mặt bằng, xây dựng trái phép; xây dựng nông thôn mới, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo,... đồng thời thường xuyên theo dõi, kiểm tra, giám sát đến tận cùng vấn đề việc thực thi của các cơ quan, đơn vị có liên quan. Về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022, đã đề ra 13 nhóm chỉ tiêu. Qua đánh giá có 11/13 nhóm chỉ tiêu cơ bản đạt chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc của BCH Đảng bộ huyện, luôn được tập thể BTV và cá nhân mỗi đồng chí nghiêm túc thực hiện phát huy dân chủ trong các cuộc họp.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Điểu K’Ré đánh giá cao tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn và cầu thị của tập thể Ban Thường vụ, từng đồng chí ủy viên, đã nghiêm túc kiểm điểm phê bình và tự phê bình để làm rõ những tồn tại. Đồng chí cũng yêu cầu, trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện ủy Đắk R’lấp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là giải quyết dứt điểm các tồn tại, đặc biệt là những tồn tại kéo dài để thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2023.

Tin, ảnh: Lệ Sương

Đánh giá - Nhận xét

1
1 Nhận xét
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 1
Đắk Nông 25° - 27° icon
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 85
  • Hôm nay: 2,247
  • Trong tuần: 19,683
  • Tất cả: 14,724,353