image banner
Huyện Cư Jút: Phát động phong trào thi đua Chuyển đổi số năm 2023
Lượt xem: 1483
Sáng 27/9, tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Cư Jút đã long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua chuyển đổi số trên địa bàn huyện Cư Jút năm 2023.
Anh-tin-bai

Tham dự Lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Anh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Chuyển đổi số huyện. lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp viễn thông, ngân hàng trên địa bàn huyện và đại diện 124 Tổ trưởng Tổ Công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện.

Phát biểu Khai mạc, đồng chí Nguyễn Anh Tú – Phó Bí thư HU, CT UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Chuyển đổi số huyện khẳng định: Những năm qua, với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự hưởng ứng của Nhân dân, công tác chuyển đổi số của huyện Cư Jút đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, những kết quả đạt được vẫn chưa đáp ứng sự kỳ vọng, cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Xác định công tác tuyên truyền đến người dân đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số vì nó giúp tạo ra sự nhận thức, thúc đẩy sự chấp nhận và tham gia của người dân , do đó, thời gian tới cần đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền như: tổ chức các lớp tập huấn, hội thi, tuyên truyền trên sóng Phát thanh của huyện, các hình thức trên các nền tảng MXH (facebook, Zalo,…), các hình thức tuyên truyền trực quan, pano , áp phích , xe loa lưu động.

Anh-tin-bai

Đại diện Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các doanh nghiệp viễn thông, ngân hàng trên địa bàn

Tại buổi lễ, để biểu thị sự quyết tâm của cấp ủy, chính quyền và mặt trận các đoàn thể trong hệ thống chính trị Huyện Cư Jút các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, UBND huyện, các doanh nghiệp Viễn thông – Ngân hàng đã cùng bấm nút phát động phong trào thi đua năm 2023 quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch các chỉ tiêu chuyển đổi số của huyện, của tỉnh Đắk Nông đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

Mạnh Hùng

 

 

Đánh giá - Nhận xét

5
1 Nhận xét
  • 1
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Đắk Nông 22° - 24° icon
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 5,140
  • Trong tuần: 18,970
  • Tất cả: 14,338,407