image banner
Huyện Krông Nô tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Lượt xem: 4866
Sáng ngày 27/7, Huyện uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Nô đã long trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Tham gia Lễ viếng có đồng chí Nguyễn Tấn Bi, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Ngọc Sơn, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và bà con Nhân dân trên địa bàn huyện.

Anh-tin-bai

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa trên Đài Tưởng niệm và từng phần mộ Liệt sỹ; kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các Anh hùng Liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự anh dũng quên mình, chiến đấu, hy sinh của các liệt sỹ đã góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất Tổ Quốc.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện, CBCCVC và quần chúng Nhân dân thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Krông Nô, được Lãnh đạo huyện quan tâm và tổ chức thực hiện trang trọng nhân các ngày lễ và kỷ niệm của đất nước. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam anh hùng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ; nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đầy đủ chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Krông Nô luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Từ sự đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Krông Nô quyết tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Công Vĩnh 

Đánh giá - Nhận xét

4.5
2 Nhận xét
  • 1
  • 1
  • 0
  • 0
  • 0
Đắk Nông 23° - 25° icon
image
imageimage
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 3,689
  • Trong tuần: 31,198
  • Tất cả: 14,318,591