image banner
Tuyên truyền phòng, chống dịch corona
 • Image

  Đã triển khai thực hiện 18 thủ tục hành chính thiết yếu của Đề án 06/CP

  Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (viết tắt là Đề án 06/CP). Đến nay, tỉnh đã triển khai thực hiện 18/25 thủ tục hành chính thiết yếu trên Cổng dịch vụ công quốc gia và Cổng dịch vụ công của Bộ công an.

 • Image

  Chuyển đổi số là giải pháp thúc đẩy Cải cách hành chính để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh trong thời gian đến

  Ngày 26/5/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện số 470/CĐ-TTg về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp gửi các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

 • Image

  Chiến lược Quốc gia về Dinh dưỡng đến năm 2025 tỉnh

  Ngày 24/5/2023, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 322/KH-UBND triển khai thực hiện Chiến lược Quốc gia về Dinh dưỡng đến năm 2025 tỉnh Đắk Nông với mục tiêu thực hiện dinh dưỡng hợp lý để cải thiện tình trạng dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, địa phương, vùng, miền, dân tộc, góp phần giảm thiểu gánh nặng bệnh tật, nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ của người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

 • Image

  Tăng cường quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ

  Ngày 24/5/2023, UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về việc tăng cường quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

 • Image

  Bưu điện tỉnh Đắk Nông triển khai hướng dẫn người dân đăng ký cấp mới hộ chiếu trực tuyến

  Từ ngày 22-5-2023, Bưu điện tỉnh Đắk Nông phối hợp với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Đắk Nông triển khai hướng dẫn người dân đăng ký cấp hộ chiếu trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia và Cổng dịch vụ công Bộ công an tại các điểm giao dịch Bưu điện và các điểm lưu động địa bàn tỉnh Đắk Nông.

 • Image

  Cổng thông tin điện tử tỉnh phấn đấu là kênh truyền thông chính sách của tỉnh

  Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Nông là kênh cung cấp thông tin thống nhất, tập trung của tỉnh trên môi trường mạng. Chính vì vậy, Cổng thông tin điện tử tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của UBND tỉnh để thông tin trên Cổng thông tin điện tử tỉnh được kịp thời các sự kiện lớn của tỉnh cũng như mọi chủ trương, chính sách của tỉnh, tạo sự hấp dẫn, thu hút động đảo người dân, tổ chức, doanh nghiệp truy cập để tiếp cận thông tin của tỉnh thông qua Cổng thông tin điện tử tỉnh.

 • Image

  Kỹ năng phòng tránh đuối nước

  Để có cách phòng tránh tai nạn đuối nước cho các em, đặc biệt là trong dịp nghỉ hè cuối năm học, Cổng thông tin điện tử tỉnh trân trọng giới thiệu những kiến thức cơ bản về cách phòng tránh đuối nước nhằm phòng ngừa và hướng các em có kiến thức khi tiếp xúc với môi trường nước.

 • Image

  Phát triển du lịch cộng đồng bon Pi Nao tại xã Nhân Đạo, huyện Đắk R’lấp

  Ngày 23/5/2023, UBND tỉnh ban hành văn bản số 2788/UBND-NNTNMT chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai, thực hiện mô hình thí điểm thuộc Chương trình phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.

 • Image

  Lễ kết nghĩa giữa Ban Dân vận Tỉnh ủy và Bon Điêng Đu

  Chiều ngày 23/5/2023, tại Nhà văn hóa cộng đồng bon Điêng Đu, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ban tự quản bon Điêng Đu, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức đã tổ chức Lễ kết nghĩa.

 • Image

  Đắk Nông tăng cường truyền thông đối ngoại

  Xác định báo chí truyền thông đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng, quảng bá, đưa hình ảnh con người Đắk Nông đến với bạn bè trong nước, quốc tế và đặc biệt là các nhà đầu tư. Trong thời gian qua, tỉnh Đắk Nông đã đẩy mạnh hợp tác với các cơ quan báo chí trung ương, ngoài tỉnh và kênh truyền thông để thông tin tuyên truyền, quảng bá về Đắk Nông.

Đắk Nông 23° - 25° icon
Xem thêm
Thống kê truy cập
 • Đang online: 650
 • Hôm nay: 21,484
 • Trong tuần: 65,593
 • Tất cả: 7,648,027